Amply Gunners GA - 8811SW

Amply Gunners GA - 8811SW

Bạn đang cần một dàn âm thanh hoàn hảo cho những giờ giải trí? Bạn đang tìm kiếm một chiếc amply đáp ứng tiêu chí chất lượng và hợp thời trang? Amply Gunners GA – 8811SW sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những hộ gia đình, doanh nghiệp hay karaoke hiện đại ngày nay.

Amply Gunners GA - 8811SW

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thiết kế sang trọng, phù hợp mọi khung cảnh

  • Đem lại âm thanh tuyệt hảo với độ điều chỉnh đa dạng
  • Công suất 500W mạnh mẽ

  • Số sò 12 giúp amply hoạt động hiệu quả

  • Ngõ ra đường sub riêng biệt dễ dàng kết hợp với loa sub rời

Tổng công suất 500WCông suất hiện có của amply này phù hợp phối ghép các cặp loa có công suất từ 500W trở xuống. Như vậy khi bạn chọn loa để đánh cùng đúng như thế đảm bảo âm thanh xuất ra hay hơn cũng như tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ bền hơn.

Số sò 1212 sò công suất tích hợp giúp amply hoạt động khá mát khi sử dụng trong thời gian lâu cũng như có khả năng khuếch đại âm thanh ở mức khá tốt.Ngõ ra sub riêng biệtNgõ ra đường Sub riêng biệt, nhờ vậy amply dễ dàng kết hợp với các loa sub rời để có thể tăng cường tiếng bass khi nghe nhạc hay xem phim.Ngõ ra đường sub riêng biệt dễ dàng kết hợp với loa sub rời

Trở kháng 6 - 8 OhmsVới trở kháng hiện có bạn cũng nên chọn loa có cùng trở kháng khi đó 2 sản phẩm này dễ dàng phối hợp cùng nhau tạo ra những cung bậc âm thanh tuyệt hảo hơn.

Ngõ ra đường sub riêng biệtVới ngõ ra đường Sub riêng biệt được trang bị trên amply Gunners, bạn dễ dàng kết hợp với các loa sub rời để có thể tăng cường tiếng bass khi nghe nhạc hay xem phim.

Thiết kế nổi bậtVới thiết kế 2 màu đỏ đen đặc biệt, Amply Karaoke Gunners GA-8811SW khá bắt mắt và nổi bật. Màu sắc và thiết kế khá phù hợp với những người cá tính.